Ấn tượng phong cách nữ doanh nhân “Lady Queen”

(Xây dựng ) – Tối 14/7, tại Hà Nội diễn ra chương trình Gala trao giải “Doanh nhân phong cách Lady Queen 2018”. Đây là sân chơi lành mạnh, góp phần xây dựng phong cách, thương hiệu cá nhân doanh nhân, đồng thời là cơ hội để các doanh nghiệp kết nối chia sẻ kinh nghiệm hỗ trợ lẫn nhau.

Bà Bùi Thị Bạch Hải – Tổng Biên tập Tạp chí Thời trang trẻ và Bà Đặng Hoàng Liên – Chủ tịch HĐQT GAIC đồng Trưởng Ban tổ chức khai mạc Gala trao giải Doanh nhân phong cách 2018.

Chương trình Doanh nhân phong cách Lady Queen 2018 đã trải qua một hành trình với nhiều cung bậc cảm xúc. Được bắt đầu từ 15/6, trải qua một tháng, chương trình đã thu hút sự chú ý của cộng đồng nói chung và cộng đồng doanh nhân nói riêng.

Xác định được việc xây dựng thương hiệu cá nhân là hết sức quan trọng trong quá trình điều hành, quản lý và phát triển doanh nghiệp, các nữ doanh nhân đã nghiêm túc trong việc tạo dựng phong cách riêng cho mình.

Chương trình doanh nhân phong cách với sự đầu tư quy mô, kỹ lưỡng về nội dung như: Xác định chuẩn mực phong cách; Xác định các bước xây dựng thương hiệu cá nhân; Trải nghiệm thực tế thông qua các buổi training về phong cách, thương hiệu; Tọa đàm kết nối kinh doanh.

Các thành viên tham gia chương trình đã dần hoàn thiện phong cách của riêng mình. Những yếu tố về ngoại hình, tính cách, nghề nghiệp, các giá trị đóng góp cho xã hội; yếu tố tạo nên sự khác biệt; yếu tố chất tạo thế mạnh và hình ảnh, giá trị của mỗi doanh nhân… được phân tích và tìm được tiếng nói chung về hình mẫu doanh nhân phong cách thành đạt.

Mỗi một thành viên tham gia chương trình đã có một sự trải nghiệm sâu sắc và tìm ra thế mạnh bản thân, cũng như phương pháp tôn vinh thế mạnh để tạo ra sự khác biệt. Bên cạnh đó, họ tìm ra cách thức để thế mạnh cá nhân có sức ảnh hưởng đến cộng đồng.

Bà Đặng Hoàng Liên – Chủ tịch HĐQT Cty Đầu tư và Quảng cáo toàn cầu GAIC, Trưởng ban Tổ chức chương trình cho biết: “Với thời gian tròn một tháng, chương trình không hy vọng kết nối được tất cả những việc cần làm để một cá nhân – Một nữ doanh nhân tìm ra phương cách của mình, xây dựng thương hiệu cá nhân của mình một cách hoàn thiện nhất. Song, chương trình là điểm hội tụ, gặp gỡ, truyền cảm hứng của người doanh nhân muốn chung tay góp sức xây dựng phong cách doanh nhân thời đại mới.

Sự nỗ lực, cố gắng của Ban tổ chức, sự nhiệt tình, hào hứng, sáng tạo của thí sinh đã góp phần xây dựng trong việc cùng nhau thể hiện phong cách nữ doanh nhân.

Đặc biệt, chương trình Doanh nhân phong cách Lady Queen 2018 đã tìm được tiếng nói chung trong việc chung tay góp sức vì thế hệ trẻ em khó khăn tại Việt Nam. Chúng tôi muốn nói đến chương trình “Hành trình nhân ái” với mục tiêu xây dựng 10 phòng học cho các trẻ em ở các vùng còn khó khăn.

Hành trình này hoạt động ý nghĩa và nhân văn của cộng đồng doanh nhân – thương hiệu – truyền thông là hành trình giúp các doanh nhân có cơ hội trực tiếp và lan tỏa kêu gọi cộng đồng cùng chung tay tiếp sức cho thế hệ tương lai Việt”.

Tọa đàm bản lĩnh phong cách doanh nhân.

Tại đêm Gala, các doanh nhân đã tham gia tọa đàm bản lĩnh phong cách doanh nhân; 15 nữ doanh nhân xuất sắc đã thể hiện tài năng trong vòng chung kết.

Kết quả chung cuộc, danh hiệu cao nhất của Lady queen Doanh nhân phong cách 2018 thuộc về nữ doanh nhân Lê Thị Minh Hoa (Chủ tịch HĐQT Cty CP Đầu tư XD và TM Thiên Sinh) và danh hiệu doanh nhân bản lĩnh nhất đã thuộc về doanh nhân Phan Hoàng Bích Tiên – Phó Chủ tịch Kappel Land. Đồng thời, Ban tổ chức trao nhiều giải thưởng quan trọng khác cho các nữ doanh nhân tham gia chương trình.

Hai nữ hoàng đạt danh hiệu cao nhất của Lady Queen Doanh nhân phong cách 2018 là chị Lê Thị Minh Hoa (CT HĐQT Cty CP Đầu tư XD&TM Thiên Sinh) – Doanh nhân thành đạt nhất và chị Phan Hoàng Bích Tiên (PCT Cty BĐS Kappel Land) – Doanh nhân bản lĩnh nhất.

Sau khi đạt danh hiệu “Nữ hoàng nhân ái”, chị Nguyễn Lan Hương thổ lộ: “Tôi rất hạnh phúc khi nhận được danh hiệu này. Một tháng qua, chúng tôi đã có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau rất nhiều điều trong cuộc sống, cũng như bí quyết xây dựng phong cách nữ doanh nhân hiện đại. Chương trình cho bản thân tôi và các thí sinh sự trải nghiệm bổ ích, thiết thực. Không chỉ hoàn thiện bản thân mình mà khi tham gia chương trình chúng tôi còn có điều kiện để chung tay giúp đỡ cộng đồng”.

Đây là lần đầu tiên chị Lê Thị Minh Hoa – Chủ tịch HĐQT Cty CP Đầu tư XD và TM Thiên Sinh tham gia một cuộc thi sắc đẹp dành cho các nữ doanh nhân. Đặc biệt, là thí sinh đoạt danh hiệu Nữ hoàng thành đạt nhất, chị Hoa rất bất ngờ và xúc động. “Qua một tháng tập luyện, tôi đã tự tin hơn nhiều khi biểu diễn catwalk, tạo dáng trước ống kính và mọi người”, chị Hoa chia sẻ.

Mộc Miên