Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 1: Mỹ Linh khen ngợi Gia Quý

Trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 1, Gia Quý – Khánh Ngọc gây ấn tượng khi hóa thân thành Elvis Phương và nhận được nhiều lời khen của BGK.

Trong đêm mở màn Gương mặt thân quen nhí 2015, bé Gia Quý – Khánh Ngọc gây ấn tượng khi hóa thân thành Elvis Phương với tiết mục Tôi muốn – Yêu đời yêu người. Trong tiết mục này, Gia Quý có dịp thể hiện giọng hát cao vút của mình.

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 1: Mỹ Linh khen ngợi Gia Quý - Ảnh 1

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 1: Gia Quý – Khánh Ngọc hóa thân thành Elvis Phương.

Trước đó, em cũng đầu tư thời gian nghiên cứu rất kỹ càng cách hát của ca sĩ Elvis Phương, nhất là ở phần kỹ thuật hát giọng mũi. Phần biểu diễn của cặp đôi tuy không có vũ đạo sôi động nhưng vẫn rất cuốn hút người xem ở phần nội tâm sâu lắng. Giọng hát và phong cách của hai cô trò thật sự đã chinh phục người xem phải tấm tắt gật gù khen ngợi vì “một phiên bản Elvis Phương không thể hoàn hảo hơn”.

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 1: Mỹ Linh khen ngợi Gia Quý - Ảnh 2

Tiết mục của Gia Quý – Khánh Ngọc nhận được nhiều lời khen của BGK Gương mặt thân quen nhí 2015.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Hôm nay cô thấy cháu hát rất hay, chính sự lo sợ lại làm cháu nghiêm nghiêm rất giống bác Elvis Phương. Dù giọng của bác Elvis trầm hơn nhưng cháu đã nghiên cứu rất kỹ cách hát và có một tiết mục rất thành công với sự trợ giúp của cô Khánh Ngọc”.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Quý có phần nghiên cứu rất tốt, cách nghiên cứu giọng mũi rất giống. Tuy nhiên, bác Phương khi hát hay có một đoạn huýt sáo, nếu con làm như vậy sẽ là rất giống”.

Giám khảo Hồng Vân chia sẻ: “Bài này là bài khó hát hay để người ta cuốn hút theo. Nhưng con đã làm cho người khác bị cuốn hút, nhất là các động tác búng tay được thể hiện ở con nhìn rất giống bác Elvis Phương. Nhìn con nhỏ xíu mà sao lúc con búng tay nhìn già vậy”.

Xem trực tiếp Gương măt thân quen nhí 2015 tập 1

Diệu Chi