Hoa hậu Mỹ Linh xinh đẹp bên Noo Phước Thịnh điển trai

Ngay sau chuyến từ thiện tại Hà Giang, Hoa hậu Mỹ Linh bay vào TP. HCM để tham dự đêm chung kết “Tuyệt đỉnh song ca”. Người đẹp có cơ hội gặp gỡ với “soái ca nhạc Việt” Noo Phước Thịnh.

Từng chia sẻ rất thích nghe nhạc của Noo, đây là lần đầu tiên Mỹ Linh gặp được giọng ca cô mến mộ. Noo Phước Thịnh cũng cảm thấy bất ngờ với sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam trong buổi tối quan trọng của chương trình mà anh làm HLV.

Noo Phước Thịnh và Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh

Người đẹp Hà thành chọn trang phục màu hồng phấn và rất hợp tone với bộ vest trắng của nam ca sĩ. Sau khi đăng quang, người đẹp đang ngày càng chứng tỏ được gu thẩm mỹ của mình mỗi khi xuất hiện. Cô luôn hướng tới là một hoa hậu có phong cách thanh lịch, trẻ trung.

Có mặt tại thảm đỏ chương trình còn có những vị khách đặc biệt như Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thùy Dung, top 8 Hoa hậu Trái đất Nam Em và người đẹp H’ăng Niê.

Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Thanh Tú, Thùy Dung

Hoa khôi Nam Em

Trên hàng ghế khán giả, các người đẹp chăm chú theo dõi chương trình và cổ vũ cho các thí sinh. Sự xuất hiện trên hàng ghế của họ cũng nhận nhiều sự chú ý của khán giả.

Ngay sau chương trình kết thúc, người đẹp cùng chụp hình kỷ niệm với đại diện nhà sản xuất Bà Phạm Kim Dung (Tổng giám đốc công ty Sen Vàng) và HLV Đàm Vĩnh Hưng.

Đạo diễn Hoàng Nhất Nam, ca sĩ Minh Tuyết và bà Phạm Kim Dung (tổng giám đốc công ty Sen Vàng)

Bách Hợp