Ơn giời, cậu đây rồi 2015 tập 4: Phương Bình giành chiến thắng

Nhiều tình huống dở khóc, dở cười đã diễn ra trong tập 4 của gameshow Ơn giời cậu đây rồi 2015.

Tối ngày 21.11, tập thứ 4 của gameshow Ơn giời, cậu đây rồi 2015 đã chính thức lên sóng với nhiều tình tiết hài hước và độc đáo. Dàn trưởng phòng của tập này bao gồm: Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long. Các khách mời bao gồm: ca sĩ Phương Trinh Jolie, Tim, diễn viên Kim Tuyến và Phương Bình.

Trong tiểu phẩm mở màn, trưởng phòng Tự Long vào vai bác sĩ phụ sản, trong khi, Tim hóa thân thành người đàn ông đầu tiên của Việt Nam… mang bầu.

Ơn giời, cậu đây rồi 2015 tập 4: Phương Bình giành chiến thắng - Ảnh 1

Tim trong vai người đàn ông… mang bầu.

Đáng chú ý, ở 1 tình tiết, Tự Long bất ngờ đề nghị bệnh nhân Tim nằm lên giường và… tụt quần ra để khám thai. Điều này khiến cho nam ca sĩ điển trai tỏ ra vô cùng hoảng loạn. Anh liên tục nắm chặt tay Tự Long để ngăn không cho sự việc tiến triển “quá xa”.

Nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tuyến là người phải đối đầu với trưởng phòng Trường Giang. Lấy cảm hứng từ chủ đề hậu cung, Trường Giang hóa thân thành người có quyền lực tối cao thời cổ đại, còn Kim Tuyến vào vai Hoàng hậu nương nương.

Ơn giời, cậu đây rồi 2015 tập 4: Phương Bình giành chiến thắng - Ảnh 2

Trường Giang ‘thân mật’ bên cạnh Kim Tuyến.

Mở đầu tiểu phẩm, Kim Tuyến tỏ ra lạnh nhạt với sự hiện diện của Trường Giang, nguyên nhân là bởi avatar của triều đình bấy lâu vẫn để hình Hoàng hậu thì nay đã bất ngờ được thay đổi bằng chân dung của ái phi… “Phương Nhã”.

Điểm nhấn thú vị của căn phòng này chính là những màn ôm và cưỡng hôn của nam danh hài với diễn viên Kim Tuyến. Đây không phải là lần đầu tiên Trường Giang thân mật với các khách mời nữ tại “Ơn giời, cậu đây rồi”.

Ở tình huống thứ 3 trong trong chương trình, hóa thân thành một người phụ nữ thời xưa đanh đá và có phần thích “chặt chém”, Việt Hương tìm đến phòng mạch của lương y Phương Bình để khám bệnh. Đây là tình huống khá đơn giản, không cầu kì nhưng lại đặc biệt thu hút bởi những màn đối đáp qua lại hài hước của “bà Sáu bảnh” và khách mời.

Ơn giời, cậu đây rồi 2015 tập 4: Phương Bình giành chiến thắng - Ảnh 3

Việt Hương được lương y Phương Bình khám bệnh.

Phương Bình ngay từ đầu đã khiến trưởng phòng phải lao đao, khốn đốn khi anh tưởng nhầm vai của mình là thầy cúng, và cứ thế ngậm nước phun thẳng vào mặt của Việt Hương.

Tuần này, trưởng phòng Trấn Thành chạm trán với khách mời là nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie. Tình huống được lấy ý tưởng từ câu chuyện tình yêu của ma cà rồng Edward cùng cô gái người thường Bella trong bộ tiểu thuyết nổi tiếng “Twilight”.

Ơn giời, cậu đây rồi 2015 tập 4: Phương Bình giành chiến thắng - Ảnh 4

Phương Trinh Jolie ‘đụng độ’ trưởng phòng Trấn Thành.

Chuyện tình yêu giữa hai người bị chú của cô gái “bóc mẽ” và ra sức ngăn cấm. Sau đó, 1 nhân vật bí ẩn tự xưng là kẻ thù của ma cà rồng Edward xuất hiện và trận chiến sinh tử đã diễn ra.

Thử thách cuối cùng do giám khảo Hoài Linh đặt ra có nội dung kể về bữa tiệc chia tay của chú Cuội. Sau nhiều năm cai quản cung trăng, chú Cuội muốn “nghỉ phép” và tổ chức bữa tiệc chia tay cùng với Tim trong vai cây đa, Phương Trinh Jolie trong vai thỏ ngọc, Kim Tuyến vào vai chị Hằng và Phương Bình làm thiên bồng nguyên soái.

Với màn thể hiện xuất sắc qua từng vòng thi, Phương Bình là cái tên được Hoài Linh lựa chọn làm người chiến thắng tập 4.

V.O