Clip “lột xác” khiến cư dân mạng thích thú của anh chàng mẫu Việt

Đừng vội đánh giá một người qua vẻ bề ngoài, vì bạn sẽ chẳng biết được sau khi “lột xác”, anh ấy trông sẽ thế nào đâu!

Là con trai, nhiều bạn thường xuề xòa với việc chăm chút vẻ ngoài chỉ là phụ, nghĩ rằng đàn ông không nên tốn quá nhiều thời gian cho làm đẹp. Chính vì thế mà có không ít anh chàng (trong đó có thể có cả bạn) nỡ bỏ mặc hình ảnh của mình khi ơ hờ với mọi xu hướng đang khiến mọi người “điên đảo” ngoài kia. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ rằng chính điều đó đã ảnh hưởng không nhỏ tới nhiều sự kiện mang tính bước ngoặt trong cuộc đời bạn? Như khi bạn đang muốn “cưa cẩm” một cô nàng nào đó, hay gặp vài người bạn mới, hoặc thậm chí nghiêm trọng hơn là khi đi xin việc… Cứ cho rằng bạn đề cao tính cách, tâm hồn hơn bề ngoài! Vậy liệu bạn sẽ thấy ấn tượng với một anh chàng…
Trông như thế này…

… hay thế này?

Rõ ràng, để ý tới vẻ ngoài một chút sẽ chẳng tạo nên điều gì bất lợi cho bạn. Và chịu khó một chút, việc làm đẹp cũng chẳng tốn của bạn đến cả núi thời gian hay công sức. Nếu như phái đẹp có câu quote nằm lòng: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”, thì phái mạnh cũng như vậy mà thôi. Hay có thể nói rằng: “Đừng vội đánh giá một người qua vẻ bề ngoài, vì bạn sẽ chẳng biết được sau khi “lột xác”, anh ấy trông sẽ thế nào đâu!”. Có lẽ đó cũng chính là những thông điệp mà anh chàng Brian Tran muốn gửi gắm qua clip make over cực kì thú vị của mình.
Clip make over đang khiến cư dân mạng thích thú của Brian Tran.
Chỉ vỏn vẹn trong vòng hơn 1 phút, anh chàng này khiến người xem bất ngờ này khi tuần tự thực hiện các bước tự “lột xác” cho bản thân, bắt đầu từ việc cơ bản như cạo râu cho tới phức tạp và “choáng” nhất là tự cắt tóc. Mới chỉ sau gần 2 ngày up lên youtube, clip của Brian Tran đã có được hơn 50 nghìn views cùng nhiều comment bày tỏ sự thích thú của người xem.

Bắt đầu từ việc vứt bỏ cặp kính bôn bôn

 

Sau đó là cạo râu

 

Dưỡng da với mặt nạ

 

Và thay đổi hoàn toàn hình ảnh khi chuyển từ tóc dài luộm thuộmc sang tóc undercut…

 

…. được vuốt tạo kiểu slick back cực chất như thế này.

 

 

Giờ thì chỉ việc chọn một bộ đồ đơn giản, bụi bặm một chút là bạn đã có ngay vẻ ngoài nam tính, cuốn hút “không ai bằng”!

Sở hữu chiều cao 1m86, Brian Tran đang là một trong những gương mặt gây chú ý của làng mẫu Việt.